About The Garden-APolloTechnologySolutions

Thiết kế website chuẩn seo, đạt điểm tối đa gg pagespeed 99/100

Not so long ago in a far away country, we visited a garden.  It wasn’t big and it wasn’t fancy…just a small gravely courtyard behind iron gates with lots of plants and twinkly lights. In the middle of this garden were a few long table with lots of candles and plenty of chairs all around.

Thiết kế website tối ưu Seo là gì ? {“@context” : “http://schema.org”, “@type” : “LocalBusiness”, “priceRange” : “0VND – 999000000VND”, “name” : “Thiết kế website tối ưu Seo là gì ?”, “image” : “https://apollotechnology.vn/storage/app/uploads/public/5ea/403/706/5ea4037063512115999467.svg”, “telephone” : “”, “email” : “”, “address” :{“@type” : “PostalAddress”, “streetAddress” : “Toà SBI, 1 To Ky st, ward Tan Chanh Hiep District 12”, “addressLocality” : “Ho Chi Minh city”, “addressRegion” : “Ho Chi Minh”, “addressCountry” : “Viet Nam”, “postalCode” : “70000”}, “openingHoursSpecification” :{“@type” : “OpeningHoursSpecification”, “dayOfWeek” :{“@type” : “DayOfWeek”, “name” : “00:00”}, “closes” : “23:59”}, “url” : “https://www.google.com/maps/place/C%C3%B4ng+Ty+TNHH+C%C3%B4ng+Ngh%E1%BB%87+-+Truy%E1%BB%81n+Th%C3%B4ng+Apollo+Vi%E1%BB%87t+Nam(AVNS)/@10.8548394,106.6233051,17z/data=!3m1!4b1!4m5!3m4!1s0x0:0x50cb165a9cd65294!8m2!3d10.8548394!4d106.6254938?authuser=1”, “aggregateRating” :{“@type” : “AggregateRating”, “ratingValue”: “100/100”, “bestRating” : “5”, “ratingCount”: “20”}, “review” :{“@type” : “Review”, “author” :{“@type” : “Person”, “name” : “Merkin Ben”}, “reviewRating” :{“@type” : “Rating”, “ratingValue” : “5”, “bestRating” : “5/5”}, “reviewBody” : “Thiết kế website tối ưu seo là tổ hợp các kỹ thuật giúp website dễ dàng hơn trong việc đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm ( Google, Bing, Cốc cốc, Yahoo,… )”}} (function(w,d,s,l,i){w[l]=w[l]||[];w[l].push({‘gtm.start’: new Date().getTime(),event:’gtm.js’});var f=d.getElementsByTagName(s)[0], j=d.createElement(s),dl=l!=’dataLayer’?’&l=’+l:”;j.async=true;j.src= ‘https://www.googletagmanager.com/gtm.js?id=’+i+dl;f.parentNode.insertBefore(j,f); })(window,document,’script’,’dataLayer’,’GTM-NVPMTCM’); window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag(‘js’, new Date()); gtag(‘config’, ‘UA-168431054-1’);

Thiết kế website tối ưu Seo là gì ?

03/07/2020
.zr-toc-show-text{ display: none; } .zr-toc-content{ width: auto; float: none; background-color: #ffffff; padding-left: 0; padding-right: 0; padding-top: 0; padding-bottom: 0; margin-left: 0; margin-right: 0; margin-top: 20px; margin-bottom: 20px; border-width: 1px; border-style: solid; border-color: #e0e0e0; } .zr-toc-header{ background-color: #1a536d; padding-left: 10px; padding-right: 10px; padding-top: 10px; padding-bottom: 10px; } .zr-toc-header-label{ font-size: 16px; font-weight: inherit; color: #ffffff; } .zr-toggle-view{ font-size: 14px; font-weight: inherit; color: #ffffff; } .zr-toc-links{ padding-left: 10px; padding-right: 10px; padding-top: 10px; padding-bottom: 10px; } .zr-toc-links ul{ padding-left: 20px; } .zr-toc-links li{ list-style-type: disc; } .zr-toc-links li a{ font-size: 14px; font-weight: inherit; color: #0645ad; } .zr-toc-links li a:hover{ color: #aebacd; } .zr-toc-links li a:visited{ color: #aebacd; }

Thiết kế website tối ưu Seo là gì ?

Tham khảo Dịch vụ Thiết kế web chuẩn SEO của ApolloTech.

SEO là gì?

Seo là gì ?

SEO (Search Engine Optimization) là tổ hợp các phương pháp khác nhau để tối ưu hóa website nhằm thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm, giúp cho các trang web có được các thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Đây được xem là một công cụ của hoạt động Marketing Online mang lại hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp bởi đa phần người dùng hiện nay khi mua hàng thường có xu hướng tìm kiếm trên Internet.


Tại sao cần phải thiết kế website tối ưu SEO ?

Tại sao cần phải thiết kế website tối ưu SEO ?

Website chính là bộ mặt đại diện thương hiệu cho mỗi công ty, doanh nghiệp trên internet. Để được nhiều người biết và nhớ đến thương hiệu, bộ mặt của công ty thì website không chỉ đơn thuần đẹp về hình thức bên ngoài mà còn cần phải tạo một website chuẩn SEO. 

Một công ty, doanh nghiệp với một website lập trình theo chuẩn SEO chính là lời khẳng định về chất lượng sản phẩm/dịch vụ mà mình cung cấp. Website chuẩn SEO chính là một xu thế thiết kế phổ biến hiện nay, là cách thức tiếp cận hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất để quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng.

Website Chuẩn SEO được hiểu là đạt được các yếu tố tối ưu để thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Chuẩn SEO thường bao gồm website chuẩn SEO và bài viết chuẩn SEO.

Apollo Technology Solutions là công ty thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp; cam kết hiệu quả lâu dài nhờ các phương pháp SEO chuẩn nhất và tiên tiến nhất. Từ đó giúp bạn sở hữu một thiết kế website chuẩn SEO hoàn toàn thân thiện với Google. Việc website của bạn có được thứ hạng tốt trên trang tìm kiếm của Google chính là tiền đề để thúc đẩy hoạt động kinh doanh, gia tăng lượng người dùng truy cập website đi cùng với đó là cơ hội bán hàng.


Các công nghệ phải có trong  thiết kế website tối ưu SEO là gì ?


Các công nghệ phải có trong thiết kế website tối ưu SEO là gì ?

●  Công nghệ thiết kế website đa nền tảng

●  Công nghệ thiết kế web phẳng

●  Công nghệ giúp ưu tiên tốc độ tải trang

●  Công nghệ áp dụng Lazy loading trong thiết kế web

●  Tập trung vào hình ảnh trong thiết kế web

●  Xây dựng giới thiệu khi thiết kế web


Các tiêu chí để đánh giá website tối ưu SEO là gì ?

Các tiêu chí để đánh giá website tối ưu SEO là gì ?

●  Website cho phép Google và các công cụ tìm kiếm index

●  Title và description ở trang kết quả tìm kiếm Google

●  Tối ưu tốc độ load trang

●  Giao diện thân thiện, tương thích với nhiều thiết bị (laptop, PC, mobile, tablet,…) theo công nghệ Responsive

●  Tối ưu SEO on-page (khung điều chỉnh URL, thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, thẻ ALT, thẻ heading, hình ảnh,…)


Các ưu điểm khi thiết kế website tối ưu SEO là gì ?

●  Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo

●  Website được tối ưu hóa toàn bộ theo chuẩn SEO

●  Website được phát triển toàn diện nhất

●  Lượng truy cập tăng đều và ổn định

●  Tăng thêm cơ hội tiếp cận khách hàng ➔ Tăng doanh thu bền vững; kiểm soát chiến lược kinh doanh hiệu quả

●  Khả năng phân loại khách hàng cao. Nhắm đúng các khách hàng tiềm năng, có sẵn nhu cầu

●  Gia tăng nhận diện thương hiệu; khẳng định tính chính thống và vị thế thương hiệu ➔ Mở rộng thị trường nhanh chóng


Chỉnh sửa website từ không về chuẩn seo


Nếu bạn đã có sẵn website, tuy nhiên không chuẩn về SEO, hoặc không chắc đã chuẩn seo hay chưa, viết bài mãi không lên top tìm kiếm Google thì bạn hãy liên hệ với đội ngũ Apollo Technology Solutions để được giải quyết vấn đề trên một cách toàn vẹn nhất.

Để thiết kế và hoàn thành một website chuẩn seo không chỉ đòi hỏi cao về trình độ chuyên môn kỹ thuật seo mà còn ảnh hưởng bởi hosting sever, tối ưu tốc độ load web trong code, hiểu thuật toán Google nói chung ( bing, cốc cốc,… nói riêng )

ApolloTech có cung cấp dịch vụ kiểm tra, tư vấn tình trạng tổng thể website miễn phí tại Dịch vụ SeoQuý khách hàng, đối tác có nhu cầu xin để lại liên hệ qua form trên để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và chính xác nhất. Công nghệ đánh giá phân tích website chuẩn seo, tối ưu seo hay không của chúng tôi là công nghệ mới và chính xác nhất được cập nhật hàng ngày dựa trên thuật toán của Google. Đảm bảo cho ra kết quả khả quan và chính xác nhất.  


TẠI SAO NÊN SEO WEBSITE LÊN TOP GOOGLE?

Trong thời buổi bùng nổ công nghệ như hiện nay, các hình thức quảng cáo truyền thống thông qua truyền hình, báo đài, tờ rơi, bảng hiệu… đang dần trở nên lạc hậu bởi hiệu quả của nó mang đến không cao nhưng lại tốn kém quá nhiều chi phí. Thay vào đó, các hình thức quảng bá thương hiệu và sản phẩm thông qua Internet  đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Trong đó SEO là công cụ Marketing Online đang được hàng nghìn doanh nghiệp tại Việt Nam triển khai thực hiện, SEO website chắc chắn mang đến cho bạn các lợi thế mà các công cụ Marketing Online khác không có được đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của các cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay. Và công ty Apollo Technology Solutions luôn luôn sẵn sàng cung cấp đến bạn dịch vụ SEO website lên TOP Google.


Những lợi ích của việc SEO web lên TOP Google

●  Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo

●  Tăng thêm cơ hội tiếp cận khách hàng 

●  Khả năng phân loại khách hàng cao. Nhắm đúng các khách hàng tiềm năng, có sẵn nhu cầu

●  Website được tối ưu hóa toàn bộ theo chuẩn SEO

●  Website được phát triển toàn diện nhất

●  Lượng truy cập tăng đều và ổn định

●  Gia tăng nhận diện thương hiệu; khẳng định tính chính thống và vị thế thương hiệu

●  Mở rộng thị trường nhanh chóng

●  Tăng doanh thu bền vững. Kiểm soát chiến lược kinh doanh hiệu quả


bonus:

Nói rõ hơn về các chỉ số quan trọng trong Thiết kế website để tối ưu SEO:

   1. Tốc độ tải( load) web


Một website đạt tốc độ tải dưới 1s đồng nghĩa với việc người dùng gần như không phải đợi chờ để nhìn thấy thông tin từ nó, đây là điều làm cho hầu hết tất cả mọi người cảm thấy dễ chịu và có thiện cảm. Tốc độ load trang nhanh không chỉ là một tiêu chí quan trọng trong xếp hạng tìm kiếm trên GG mà nó còn gián tiếp giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi. Giúp cho doanh nghiệp của bạn có được nhiều đơn hàng và doanh thu hơn. Mọi người hầu hết đều thấy thoải mái và muốn quay lại mua sẵm ở những trang web nhanh, dễ dàng sử dụng. Google có thiết kế riêng một phần mềm để hỗ trợ chúng ta kiểm tra tốc độ tên là Google PageSpeed Insights . Pagespeed insights rất đơn giản để sử dụng. Chỉ cần ấn vào đây và điền URL website bạn muốn kiểm tra vào khoảng trống. 


GG Pagespeed- Công cụ đo tốc độ tải websiteNgoài kiểm tra tối độ tải. Công cụ trên còn giúp chúng ta chỉ ra được đâu là những nguyên nhân làm chậm web kèm theo hướng dẫn cải thiện. Google PageSpeed Insights có thể nói là một trong những công cụ miễn phí, giá trị nhất mà GG dành tặng cho chúng ta.

   2. Hosting – Server

Là bộ phận trực tiếp vận hành và lưu trữ website, Hosting( server) còn là nhân tố quan trọng nhất khi nói đến tốc độ tải trang. Và tất nhiên cũng là tiêu chí quan trọng khi đánh giá một website có được thiết kế tối ưu seo hay không . Không những vậy hosting còn là nơi chứa đựng và lưu trữ toàn bộ dữ liệu của website. Lựa chọn hosting phù hợp với nhu cầu sử dụng ( dung lượng, băng thông,… đọc thêm về hosting và server tại đây) Bật mí cho các bạn “Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp” tại ApolloTech tặng kèm một năm sử dụng hosting Apollo-pro miễn phí. Gói hosting Apollo-pro có dung lượng băng thông lớn, ổ cứng ssd cao cấp mới, tốc độ cao. ApolloTech cam kết mang đến dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, tối ưu seo, dễ dàng đạt 95-100/


Nguồn : https://seoweb.best/dich-vu-thiet-ke-website-chuan-seo-chuyen-nghiep-1/

Xem thêm: 

  1. Thiết kế website dạy học trực tuyến cần lưu ý điều gì ?Thiết kế web dạy học trực tuyến.
  2. Thiết kế website bán hàng chuẩn seo – Thiết kế web bán hàng chuẩn seo.
  3. Thiết kế website ô tô – Thiết kế web ô tô.
  4. Thiết kế website xây dựng cần lưu ý điều gì – ApolloTech Thiết kế web xây dựng. ?

Do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19 trên toàn thế giới hiện nay, ApolloTech kính gửi đến quý khách hàng một số ưu đãi, giảm giá khi sử dụng dịch vụ, nhằm chung tay với cộng đồng chiến thắng dịch bệnh . Xem bảng giá ưu đãi các dịch vụ Thiết kế web tại đây.

Tags:

CHIA SẺ BÀI VIẾT TRÊN

logo

Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Công Nghệ – Truyền Thông Apollo Việt Nam(AVNS)
Địa chỉ 1: Toà Sbi bên trong Công Viên Phần Mềm Quang Trung,
phường Tân Chánh Hiệp,
Quận 12, Hồ Chí Minh 70000

Tel: (+84)937443644
info@apollotechnology.vn

Đà Nẵng

23 Nguyễn Quang Bích, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Tel: (+84)934309338
danang@apollotechnology.vn

Thông tin thanh toán

1. Trực tiếp tại văn phòng ( Khu cvpm Quang Trung )
2. Trực tiếp cho nhân viên hỗ trợ tại nhà. ( có phiếu thu, hoá đơn)
3. Chuyển khoản cho chúng tôi qua ngân hàng BIDV:
Tên ngân hàng: Ngân hàng.TMCP đầu tư phát triển Việt Nam( BIDV) – CN TP HCM
Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ APOLLO VIỆT NAM
Số tài khoản: 31010001943578

Apollo Technology Solutions là công ty công nghệ thông tin, chuyên tư vấn, thiết kế và áp dụng
các giải pháp công nghệ cao trong quản trị kinh doanh và tìm kiếm khách hàng. Giúp doanh
nghiệp mau chóng có doanh thu đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển lâu dài bền vững

Tel: (+84)934309338
info@apollotechnology.vn

Liên hệ chúng tôi

Vui lòng nhập chi tiết liên lạc của bạn và một đoạn mô tả ngắn những gì bạn muốn thực hiện và chúng tôi sẽ trả lời yêu cầu của bạn càng sớm càng tốt.

$(function () { particlesJS.load(‘particles-js’, ‘/themes/apollo/assets/vendor/particlejs/particles.json’, function() { }); }); $(function() { $(‘.lazy’).lazy({ effect: “fadeIn”, effectTime: 2000, delay: 2000, }); });

We sat down, our family of five.  That guy that I like so much and I ordered Prosecco, which was brought out in a pitcher and served in small mismatched water glasses. It was the end of the work day for the locals and we watched as people slowly started to wander in.  Some were still in work clothes and others were dressed up a bit. Some stood while others sat down.  Drinks were poured and conversations began.  And soon, food began to come out of the tiny kitchen…simple food on big platters and in big bowls.  Everyone sat down all around us and as the sun began to set more wine was poured, stories and laughter became louder and bigger, a basket of blankets appeared as the temperature dropped and slowly (or maybe not so slowly at all), the stress of the week left and the joy of the weekend arrived.

But here’s the thing…it wasn’t a Friday night.  Or a Saturday night.  It was the middle of the week…but it sure felt like a weekend.  And that garden?  It awoke something in me as I was eating a bowl of simply, yet lovingly, prepared pasta.

It was as if God very gently whispered to me and suddenly, quietly, I understood.

I just knew.

We needed to venture back home from Italy and create a ‘garden’ of our very own. A place where people could be fed.

Fed physically.

Fed emotionally.

Fed spiritually.

Our house is small.  So is our garden.  There are lots of plants and twinkly lights and often times prosecco is poured into pitchers and served in mismatched water glasses. And our table? Well, it is always big enough for one more chair to be squeezed in.

This is my new place where I’ll share glimpses of our garden..what we eat, the stories that are told, the people who visit.  So welcome. I’m glad you’re here.

~Michele